Với trò slot game online full moon fortune luôn sống động từng phút

Full Moon Fortune là một trò chơi được lấy cảm hứng từ những bộ phim kinh dị, tuy vậy nhưng nó lại không hề rùng rợn và đáng sợ chút nào. Với trò slot game online full moon fortune luôn sống động từng phút, bạn sẽ được phiêu lưu trong một thế giới đầy ma quái, bí ẩn và không kém phần hấp dẫn. Với trò chơi này, bạn còn có cơ hội nhận được nhiều cơ hội trúng thưởng cực lớn.

Chắc hẳn những bạn fan của phim kinh dị sẽ không thể bỏ qua trò chơi slot game này. Trò chơi được đầu tư tỉ mỉ và kỹ lưỡng từ intro cho đến nội dung trò chơi. Trò chơi lấy cốt truyện vào năm 1860 tại Anh quốc, trong một đêm tối bão bùng, tiến sĩ Blackwood bị tấn công bởi một con quái thú vô cùng hung ác. Để giữ mạng sống của mình, tiến sĩ sẽ phải chiến đấu với quái thú và các thế lực đen tối.

Với trò slot game online full moon fortune luôn sống động từng phút

Với trò slot game online full moon fortune luôn sống động từng phút
Với trò slot game online full moon fortune luôn sống động từng phút

Tham gia trò chơi này, bạn sẽ được đồng hành cùng với với tiến sĩ Blackwood và có cơ hội thắng thật nhiều điểm thưởng. Bạn sẽ phải đặt cược tiền vào ô bet trước khi ấn nút Spin để trò chơi bắt đầu các vòng quay may mắn. Có 20 line để các bạn đặt cược, điều đó cùng có nghĩa là số tiền bạn vừa đặt cược sẽ được nhân lên 20 lần để ra tổng số tiền mà bạn đặt trong mỗi lượt chơi.

Ở hai bên của bảng may mắn sẽ có số thứ tự các dòng line, khi bạn thắng cược thì hệ thống sẽ hiện dòng line đó lên và bạn sẽ biết mình vừa mới thắng cược trên dòng line nào. Với trò slot game online full moon fortune luôn sống động từng phút, người chơi sẽ được tham gia vào hành trình giải cứu tiến sĩ BlackWood đầy hấp dẫn và cũng không thiếu các thử thách yêu cầu người chơi phải thật sự kiên trì.

Khi trăng tròn, tiến sĩ sẽ trở thành quái thú hoang dã. Khả năng chiến thắng lúc này sẽ được tăng gấp 5 lần. Khi bầu trời đêm yên tĩnh xuất hiện tiếng hú, đó là lúc bạn có khả năng giành được số tiền đặt cược tăng gấp 25 lần số lần cược bet ban đầu. Ngoài nhận được những số tiền thưởng tăng gấp nhiều lần thì bạn còn có thể nhận được lượt chơi miễn phí nếu thắng được những biểu tượng mà trò chơi yêu cầu.

Tham gia thế giới ma quái đầy bí ẩn với Full Moon Fortunes

Nếu thắng được từ 3 – 5 bia mộ trong một lần cược, bạn sẽ nhận được các vòng quay miễn phí. Thắng được 5 biểu tượng cùng nằm trên một đường thẳng, bạn sẽ có 3 lượt quay miễn phí. Nếu thắng được 4 biểu tượng thì số lượt quay sẽ chỉ còn 2 lượt. Tương tự, nếu bạn chỉ thắng cược với 3 biểu tượng Grave, bạn sẽ chỉ nhận được một lượt chơi miễn phí duy nhất trong lần quay tiếp theo.

Full Moon Fortunes là một trò chơi cực kì hấp dẫn với những người bạn trẻ thích xem các phim kinh dị. Với trò slot game online full moon fortune luôn sống động từng phút, bạn sẽ có những trải nghiệm không kém gì so với những bộ phim 3D vẫn được chiếu ngoài rạp với đủ hình ảnh và âm thanh chân thật. Trò chơi sẽ đưa bạn vào một thế giới đầy ma quái với các tính năng game vô cùng hấp dẫn.

Leave a Comment